Thông tin về TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân – sản phẩm uy tín hàng đầu hiện nay

Dịch Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp tới mọi lĩnh vực đời sống xã hội và quan trọng nhất là sức khỏe con người. Nếu đã nói đến tới sức khỏe thì không thể không nhắc đến sức đề kháng ”hàng rào” giúp cơ thể hạn chế mọi bệnh tật. Nếu như sức đề kháng yếu, thì cơ thể dễ mắc một vài triệu chứng như mệt mỏi, mất ngủ, tiêu hóa kém & dễ mắc bệnh. Cho nên, việc nâng cao sức đề kháng với cơ thể tại thời điểm này là cẩn thiết. Tuy nhiên, ngoại trừ việc luyện tập chế độ ăn uống lành mạnh và sinh hoạt, mọi người nên cung cấp thêm thực phẩm chức năng (TPCN) giúp nâng cao sức khỏe mọi lúc mọi nơi.
Là doanh nghiệp thuộc Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2020, Công ty TNHH TM & DV Hali Group đại lý uy tín được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược Thảo Thiên Phúc siêu phẩm Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân hỗ trợ tăng sức đề kháng, bảo vệ đường hô hấp tốt nhất mà bạn nên dùng trong mùa dịch và kể cả sau này. Hãy đọc thêm để biết rõ về Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân!

Một số thông tin về TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc - sản phẩm Hỗ trợ sức khỏe dành cho người mong muốn nâng cao sức đề kháng

Tại sao nên dùng TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân?

Sức đề kháng là yếu tố bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của mọi yếu tố bên ngoài như: Virus, vi khuẩn, kí sinh trùng. Khi sức đề kháng bị suy giảm thì cơ thể sẽ mắc các tình trạng sau: Mất ngủ mệt mỏi tinh thần, dễ cảm lạnh, tiêu hóa kém,….Vì vậy, mọi người nên cung cấp những thực phẩm chứa vitamin E, D, C,… và thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng. Nhắc đến thực phẩm chức năng thì chúng ta không nên bỏ lỡ Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc chứa thành phần quý hiếm và công dụng tuyệt vời.

Thành phần cốt lõi TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Thành phần của Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân:

Đông Trùng Hạ Thảo 300mg

Beta Glucan 80mg

Nấm hầu thủ 30mg

Thymomodulin 20mg

Nấm linh chi 20mg

Công dụng chính Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân có những tác dụng chính như:

Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Hạn chế nguy cơ viêm đường hô hấp trên (tai, mũi, họng) do sức đề kháng yếu

Giảm suy nhược cơ thể

Giữ tinh thần luôn tỉnh táo

Hạn chế mất ngủ.

Về nguồn gốc Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – doanh nghiệp nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo đầu tiên tại Việt Nam và đã sử dụng trực tiếp thành tự Khoa học công nghệ vào trong sản phẩm. Thiên Phúc đã đạt những chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ trong 10 năm hoạt động và phát triển vừa qua.

Với xuất xứ rõ ràng, có giấy công nhận sản phẩm được chứng nhận bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Quy trình sản xuất Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân được điều chế bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến của Công ty Cổ phần Dược phẩm Oshii. Bên cạnh đó, sản phẩm đều được chứng nhận của Bộ Y Tế, nguyên liệu sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,…

Về giá Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân giá bán lẻ từng hộp phù hợp và thường xuyên có chương trình khuyến mãi đến từ nhà phân phối nên khách hàng có mua theo combo để dùng lâu dài.

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân giá bao nhiêu?

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân hiện đang được phân phối với giá 900.000 đồng/ hộp 60 viên, dùng liên tiếp được 1 đến 2 tuần tùy chỉnh liều lượng dùng mỗi người khác nhau.

TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là một biện pháp hỗ trợ những người đang trong tình trạng mệt mỏi, tiêu hóa kém, thường xuyên bị các bệnh cảm lạnh, viêm tuyến hô hấp, mất ngủ,… Và nên có kế hoạch chế độ ăn uống hợp lý để mang lại công dụng tốt nhất.

Hali Group là địa chỉ được lựa chọn hàng đầu khi mua Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc vì:

Nếu bạn đã lựa chọn mua Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc chính hãng, giá sản phẩm ở các nơi đều sẽ được niêm yết giống nhau. Công ty Hali Group chúng tôi luôn cố gắng mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn với những tiêu chí dưới đây:

1. Để bạn yên tâm mua được TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân chính hãng, chúng tôi kèm theo sản phẩm phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian bạn dùng Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc , chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn tận tâm. Bạn sẽ được các bạn chuyên viên tư vấn dùng sản phẩm Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân sao cho hiệu quả nhất

3. Khi mua hàng tại Hali Group, bạn sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn hoặc được hưởng chính sách dành cho khách hàng VIP cho các đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng siêu tốc. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi cũng có thể vận chuyển nhanh chóng thông qua các đơn vị uy tín trên toàn quốc

Khách hàng của chúng tôi luôn có thể kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Nhằm bảo vệ khách hàng và bảo vệ uy tín, chúng tôi luôn xem xét rất kỹ chất lượng, uy tín của sản phẩm. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Hali Group là địa chỉ được nhiều nghệ sĩ Việt tin tưởng và lựa chọn

7. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng và tổ chức tin tưởng, cụ thể trong những năm qua, chúng tôi đạt được một số danh hiệu dưới đây:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CH U Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

About quoc.haligroup

Check Also

Đường đua sắc đẹp không thể thiếu bóng dáng của Collagen Hebora?

Làm đẹp không chỉ là nhu cầu nữa mà nó còn thể hiện được giá …