Tư vấn chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở giá sỉ tốt nhất

Tư vấn chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở giá sỉ tốt nhất

Mục đích tạo ra đặc điểm riêng cho hàng hóa tương tự hình ảnh thương hiệu nhà máy hiện giờ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những dành riêng cho một số nghề đặc biệt mà chính nó còn được các xí nghiệp trong toàn quốc và trên thế giới ứng dụng đại trà để tạo ra bộ mặt và sự tác phong riêng trong mắt trong chính đồng phục mặc cho công nhân viên. Hiện tại DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không chỉ còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính thời trang , thích hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải tạo ra tính thanh lịch trong xí nghiệp .

Dựa trên xu thế và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   nghiên cứu từ chất liệu , kích thước đến cách thức tiếp cận khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” dịch vụ tiện lợi nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ phân phối tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  đa dạng về mẫu mã mặt hàng , hệ thống phân phối , tối ưu chất lượng nhất cho dịch vụ  doanh nghiệp  nhằm  hạn chế phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế mẫu mã và đồng phục bắt kịp xu thế. Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được tất cả các order theo yêu cầu của các xí nghiệp, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm sao chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so uy tín đẹp nhất ?

2014 - DatThep.com.vn » Tin tức tổng hợp vùng Đất Thép