Muốn mua xe SH Việt Nam 2017 anh em cần biết về một vài điều sau đây

Là một mẫu xe tay ga sang trọng của Hãng Honda tuy nhiên sau một vài tháng sử dụng thì nhiều bạn đã phát hiện vẫn còn vài chi tiết cần cải thiện trên chiếc xe SH Việt 2017.


>>>>>Xem thêm : sh 2017 2018 gắn kính chắn gió

Phần đầu đèn SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Theo như chia sẽ của nhiều bạn đang lái xe SH VN 2017 thì xe vận hành được khoảng 1000 cho đến 2000km đầu thì rất là êm thế nhưng những km tiếp theo thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe rất khó chịu, nhất là chạy ở tốc độ tầm 30 – 40km/h.

Tại sao dàn nhựa của phần đầu xe SH VN 2017 lại bị rung và kêu rè rè như vậy, chính là do thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn đến lỗi như thế.

Hướng dẫn cách hạn chế tiếng kêu:Nhét thêm một mẫu keo ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, gắn kết hơn.

Lốp xe trơn
Vỏ xe của Honda SH 2017 đáp ứng tốt yêu cầu lái xe bình thường nhưng khi bạn chạy với tốc độ nhanh thì lốp xe tỏ ra khá trơn trượt.

Đặc biệt trong khí hậu mưa gió, bánh xe hạn chế bám đường bởi vậy rất nguy hiểm khi lái vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Thay một vài loại lốp xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Kèn kêu tiếng nhỏ
Còi được xem là điểm yếu dễ nhận ra nhất trên chiếc xe Honda SH 2017, tiếng kêu của còi không được lớn vì thế khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được công dụng của mình.

Theo chia sẽ bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe Honda SH 2017 nhỏ hơn toàn bộ những loại xe máy tôi từng thử qua, do đó tôi đã thay một loại kèn có tiếng kêu lớn hơn.”
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Lắp kèn có âm thanh lớn hơn.


Bộ nồi chưa Tuyệt với
Hầu như chiếc xe SH Việt 2017 ngày nay đều bị hụt ga khi lái ở vận tốc thấp, xe bị giật giật giống như sắp hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu các bạn đi với nhanh thì lại không bị.
Theo như quan điểm của một vài thợ sửa xe scooter chuyên nghiệp, đây là bệnh chung của rất nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe SH VN 2017.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thường xuyên bảo dưỡng côn.
Kêu láp
Hú láp là lỗi mà khá nhiều chiếc xe Honda SH 2017 nào cũng vướng phải, tiếng u u khi anh em kéo ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú khi thả ga.

Nguyên nhân chính là do bộ bánh răng láp của SH VN 2017 được gia công chưa thực sự chính xác dẫn tới những tiếng hú không đáng có này.
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục hú láp: Đổi dầu láp chất lượng hơn và thêm một số phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

About Người Tiêu Dùng

Check Also

Tìm hiểu chiếc xe Honda SH 2010 sơn dàn áo phối màu độc đáo đẳng cấp ở SG

Chiếc xe cao cấp Honda SH 2010 đã được sơn lại dàn áo, người chủ …