Đầu tư ngoại hối cùng tập đoàn BBG . vn 2014

Để đạt được mong ước trở thành tỷ phú, Mr.BillBukb đã cố gắng không ngừng và hiện nay Mr.BillBukb đã sáng lập thành công tập đoàn  đầu tư  ngoại hối BBG

Kênh đầu tư tài chính BBG với ba lĩnh vực chính – BBG Investment, BBG Media, BBG Online – tự hào là doanh nghiệp đi tiền phong trong việc nghiên cứu, phân tách, đào tạo chuyên sâu về các kênh đầu tư tài chính, đầu tư ngoại hối và cung cấp dịch vụ chăm nom hàng đầu tại Việt Nam song song cung ứng dịch vụ tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự, kinh dinh trực tuyến cho các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốcHiện tại, BBG là tập đoàn đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phân tích, đào tạo chuyên sâu về các kênh tài chính và cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng đầu tại Việt NamBBG là tập đoàn chuyên phân tích và cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp những dịch vụ như tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự.

”Điểm tựa nhấc thành công” luôn là logan để tập đoàn hoạt động đến nay. BBG sẽ là điểm tựa để đồng hành cùng khách hàng và thành viên BBG cùng đi đến thành công. Và để thành công lớn thì BBG phải dùng “đòn bảy” và điểm tựa chính là thành viên và khách hàng của BBG.

BBG ngay từ cái tên đầy ý nghĩa – BillBuck Group – Best Business Group – Best Business Guide – Bảo Bối Giàu đã mang theo mình sứ mạng trở thành “tỷ phú”, song song là sứ mệnh của người dẫn đường (Mr. BillBuck), người bạn đồng hành để trợ giúp những người dám ước mong, khát vọng và dám hành động trở thành tỷ phú.

duyệt những sản phẩm chuyên sâu cho từng mảng, như www.quản lý vốn.vn forexfactory.vn cho BBG Invesment, www.zero.vn cho BBG Online… cùng các khóa học, hội thảo chất lượng đi kèm, BBG đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với đông đảo bạn hàng, đối tác.

bây chừ mạng lưới khách hàng và bạn hàng của Công ty trải rộng trên khắp các thị thành phố trên toàn quốc với trụ sở và hệ thống chi nhánh ở các tỉnh, tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh … Để có được điều đó là sự góp sức của cả một tập thể kết đoàn. BBG là nơi giao hội của những người trẻ, đầy nhiệt huyết, ước mơ và hoài bão. Họ dám nghĩ, dám làm nhưng cũng biết tuân các nguyên tắc để thành công.

Bill trong từ “Billionaire”, Buck là đô la. BillBuck nghĩa là Tỷ phú Đô la.

Chúng tôi – BBG Không đơn giản chỉ là BillBuck Group!

MẬT MÃ BBG (BBG CODE)

1. Tập đoàn BBG
– Là tập đoàn quy tụ các thành viên có bản lĩnh, trí não, có ý trí và khát vọng làm giàu.
– Hiểu rõ giá trị của mình cung cấp cho khách hàng đó là sự thật tâm cộng tác, sự tận tâm, tận tụy phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp.

2. Hệ thống BBG
– Hệ thống BBG hợp nhất một cơ chế quản lý và hoạt động. Các thành viên và ban lãnh đạo luôn chũm, phấn đấu hoàn thiện giá trị và đẳng cấp để tạo sức mạnh cạnh tranh.
– BBG xây dựng sự kết đoàn trên quản điểm xây dựng hệ thống bền chắc và thống nhất. Luôn mở rộng cửa để thu nạp thành viên và đối tác hăng hái.

3. Lãnh đạo BBG
– Người quản lý BBG luôn là những người tiên phong trong mọi hoạt động của Công ty.
– BBG không xây dựng cơ chế quản lý theo kiểu hành chính mà xây dựng từ then chốt bên trong, gieo mầm từ những thành viên tốt.
– Lãnh đạo BBG là những người có đủ tài đức và ý trí, là tấm gương, động lực truyền cảm hứng cho nhân viên.
– Lãnh đạo BBG phải là người “Lo trước cái lo của dân, Vui sau cái vui của dân”.
– BBG luôn chú trọng vào xây dựng đào tạo cho những người quản lý, lãnh đạo. Bởi BBG hiểu được rằng các quản lý và lãnh đạo là vong hồn của Công ty. Sự phát triển vững bền của doanh nghiệp phụ thuộc vào nhận thức đúng đắn của những người lãnh đạo đó.

4. Thành viên BBG
– Mỗi thành viên BBG đều là người biết lắng tai và thấu hiểu khách hàng, được trải nghiệm sống và luôn học hỏi để hoàn thiện bản thân. Không chỉ là người đồng hành với khách hàng mà còn là người bạn tốt trong cuộc sống.
– Thành viên BBG phải hiểu rõ được sự hà khắc của thương trường, phải luôn suy tôn nghề nghiệp, có niềm tin vào bản thân và luôn lạc quan mạnh mẽ để là chỗ dựa tinh thần cho mỗi khách hàng.
– BBG không chấp nhận những thành viên có tầm nhìn thiển cận, chộp giật, có tư tưởng và nghĩ suy tiêu cực.
– Ba nhóm người mà BBG sẵn sàng chối bỏ:
· Thứ nhất: Tự cao tự đại
· Thứ hai: Ăn bám
· Thứ ba: Chỉ biết có mình
– BBG hội tụ vào những thành viên có “Giao diện đẹp và cấu hình mạnh”.
– BBG là một hệ thống tự hoàn thiện, chấp nhận thành viên phạm sai lầm và có cách tôn tạo sai trái đó.
– Mỗi thành viên phải hiểu rõ đạo và luật của BBG.
– BBG là môi trường chuyên nghiệp, thật sự thèm khát hiền tài quy tụ và cùng xây dựng một hệ thống uy tín, hoàn thiện.

5. Tài sản của BBG
– Tài sản lớn nhất của BBG là sự xáp vì không có lòng sát sao thì càng tài bao lăm Công ty càng nguy hại bấy nhiêu.
– Là những thành viên tích cực, máu nóng, tận tình và áp.
– Là ý tưởng, chiến lược kinh doanh, chất xám và công sức của những người nhiệt huyết của Công ty.
– Là cả thảy hệ thống BBG mà công ty đã dày công xây dựng và vun đắp.

6. Văn hóa BBG
– Văn hóa đọc sách.
– Văn hóa Good Morning.
– Văn hóa Câu lạc bộ.
– Văn hóa truyền động lực, năng lượng.
– Văn hóa làm từ thiện.
– Văn hóa team building, sinh hoạt tập thể….

2014 - DatThep.com.vn » Tin tức tổng hợp vùng Đất Thép