Biker An Giang độ sơn tem hình Kim Cương xe SH Ý cá tính

Chúng ta nhìn thấy chiếc xe Honda SH Nhậpsau đây đã được chủ nhân chiếc xe sơn lại dàn áo với họa tiết hình kim cương dạng đồ họa. Bên cạnh việc sơn dàn áo thì chủ xe cũng trang bị thêm một vài món phụ kiện cao cấp như: đĩa Galfer, gương Rizoma Elisse….

>>>>>>>Xem thêm: mặt nạ sh 2017 2018


Chiếc xe Honda SH 2010 nguyên bản màu xanh, thuộc sở hữu của một biker ở Long Xuyên, An Giang.

Chiếc xe Honda SH được sơnhọa tiết kim cương dạng đồ họa là bởichủ xehoạt động ở trong ngành kim hoàn vì thế đã có ý tưởng như vậy .

Người thợ thiết kế cho hay đối với họa tiết kim cương dạng này thì có khá nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày,vì thếanh em chỉ nên thể hiện tại một chỗvị trí đắt giá và tập trung vẽ đẹp kết hợp với lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn bắt mắt nổi bật thay vì cứ đặt ở nhiều vị trígây rối mắt và không được đẹp.

Chiếc xe SH Ý 2010 còn được trang bị thêm những món phụ kiệnđơn giản và cá tính như:đĩa Galfer, gương chiếu hậu Rizoma Elisse, tay nắmRizoma Lux cùng với gù xéo, tay phanh Rizoma, đèn xinhan trước và sau đều được độ đèn Led Audi & O’Block


Theo như chủ nhân chiếc xe chia sẽ thì tên còn gái là Ruby được đặt theo tên của viên đá quý. Màu nền của vỏ áo xecũng có khả năng chuyển màu xanh dương – tím
 

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-xe-sh-nhap-y-150i-do-son-hoa-tiet-kim-cuong-dep-mat-tai-an-giang

About Người Tiêu Dùng

Check Also

Có gì đặc biệt ở mẫu xe SH VN 2017 khiến người dùng Việt kỳ vọng

Với các hình ảnh rò rỉ trên mạng, người dùng Việt mong chờ SH Việt …