Biển Đông Shop chuyên bán phụ kiện ốp lưng iphone 5 5s chất lượng,mới lạ với giá rẻ phải chăng

Công ty Phụ Kiện Điện Thoại  là tổng đại lý cung cấp bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản  xuất và phân phối phụ kiện chính hãng dành riêng cho LG & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Hotline : O919568911

 Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến cùng với yêu cầu thị hiếu ngày càng cao của các bạn, shop đã và đang  từng bước nâng cấp những xưởng và luôn luôn cập nhập đầy đủ các mặt hàng, mẫu mã, số lượng và thiết kế của những sản phẩm mới nhất  thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện tại có 2 địa chỉ của công ty đặt tại:

Địa chỉ 1 : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Q.1
Đc 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Cửa hàng sẽ phân phối những sản phẩm ốp lưng iphone, bao da điện thoại iphone mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá siêu rẻ , đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sau đây Cty xin ra mắt tới người tiêu dùng các sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone 5 5s in hình cực sốc và cao cấp:

1 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân ) chất lượng cao cấp:

Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng Iphone MS25 – Vệ Quốc Quân” là một sự phối hợp độc đáo giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà thiết kế của “Biển Đông Shop” cho chiếc Iphone 5 5s.Vẫn là thiết kế hai lớp chống va đập ,nhưng ý tưởng thì vô cùng tuyệt vời  dành cho các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn sở hữu nó.

2 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam ) cao cấp chất lượng:

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại Iphone MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng điện thoại iphone với thiết kế dựa vào ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt xưa , chính giữa của chiếc ốp lưng điện thoại iphone được in đoạn chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3 – Ốp lưng điện thoại ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng Iphone MS55 – Biển Đông” vẫn với kiểu dáng hai lớp chống va đập với design dựa trên tinh thần yêu nước,nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ lãnh thỗ.

4 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5 5s ( MS35 – Vệ Nữ ) :

3Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại MS35 – Vệ Nữ” được kiểu dáng 2 lớp chống Va Đập chắc chắn, ý tưởng thiết kế độc đáo dành cho một số bạn Nữ hoặc Nam đầy cá tính, lạc quan trong cuộc sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý  quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ cửa hàng chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ đen lại sự hài lòng cho quý khách hàng !

2014 - DatThep.com.vn » Tin tức tổng hợp vùng Đất Thép